The Voice News

การฟาดฟันสุดเดือด สนุกสนาน และครบรส ในรอบ Knock Out สัปดาห์แรก
Lasted update : 2019-01-10 12:08:24

และแล้วการแข่งขันของรายการ  “เดอะวอยซ์ 2018 ” ก็ได้เดินทางมาถึงรอบ Knock Out ในปีที่เป็นปีที่ 2 ที่ทางรายการได้สลับรอบ Knock Out ขึ้นมาต่อจากรอบ  Blind Auditions เพื่อให้เหล่าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนได้โชว์ศักยภาพและตัวตนมากที่สุด โดยเหล่าลูกทีมจะเลือกเพลงที่ถนัดและคล่องที่สุดมาฟาดฟันกัน เพื่อหาผู้ชนะเข้าสู่รอบต่อไป และจะมีเพียงบางคนเท่านั้นที่ได้รับโอกาสที่ 2 จากการ Steal

คู่แรก ลูกทีมจากทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม  หงส์ สาวน้อยเจ้าของน้ำเสียงเพราะ มาในเพลง "เรื่องจริง" VS เควิน เด็กหนุ่มน้ำเสียงมีสไตล์ มาในเพลง "ไม่หลับไม่นอน" และด้วยน้ำเสียงและการเข้าถึงอารมณ์เพลงของเควิน ทำให้เขาผ่านเข้ารอบต่อไป

       
        

        

คู่ที่สอง ลูกทีมจากทีมโค้ชป๊อบ บูม หนุ่มนักดนตรีผู้หลงใหลในสไตล์บลู เพลง  "When A Man Loves A Woman"  VS ลูกปลา สาวพลังเสียงเหลือล้น มาในเพลง "อังกอร์" เรียกได้ว่าเป็นการเจอกันของสองคนสองสไตล์  และด้วยอินเนอร์และพลังเสียงสะเทือนเวทีที่สะกดคนดูได้ทั้งฮอลล์ของ ลูกปลา บอกได้คำเดียวว่า เดือดมาก เข้ารอบต่อไปอย่างสวยงาม

        

        
       

คู่ต่อไป เป็นการน็อคเอาท์ของสงครามนางฟ้า สองสาวซีรี่ส์ A ของโค้ชโจอี้บอย เฌอแตม นักแสดงละครเวทีสาวมากความสามารถ เพลง  "เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป"  VS เบญ อินทีเรียสาวน้ำเสียงเซ็กซี่  กับเพลง "ในคืนที่เราเจอะเจอกันครั้งแรก" ทั้งสองสาวถ่ายทอดออกมาในสไตล์ของตัวเองได้อย่างไพเราะ แต่ด้วยฟิลลิ่งและน้ำเสียงที่ยิ่งฟังยิ่งมีเสน่ห์ของเบญ ทำให้โค้ชโจอี้บอยเลือกเบญเป็นผู้ชนะในแมทช์นี้

      
      
      
      

คู่ที่ 4 ลูกทีมจากทีมโค้ชก้อง สองหนุ่มสายร็อคโคจรมาพบกัน ระหว่าง รัน หนุ่มร็อคสายว๊ากมากพลัง กับเพลง "นักโทษประหาร" VS ฟูฟู หนุ่มร็อกเสียงดีอินเนอร์เต็ม กับเพลง "อยากจะลืม" ด้วยประสบการณ์ ฝีมือ และน้ำเสียง พาฟูฟูผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

       

       

การเจอกันอีกคู่ของลูกทีมสาวสวยซีรี่ย์ A ทีมโค้ชโจอี้บอย อิงฟ้า หมอทำขวัญนาคเสียงหวาน ขอหยิบเพลง "พี่ไปดู หนูไปด้วย" VS แอน สาวครบเครื่องน้ำเสียงปัง มาในเพลงจีนอย่าง "Goodbye My Love" เรียกได้ว่าทั้งอิงฟ้าและแอนทำผลงานออกมาได้ดีมาก ทั้งการร้องผสมผสานการแหล่ของอิงฟ้า และการร้องสำเนียงจีนอย่างไร้ที่ติของแอน แม้จะตัดสินใจยาก แต่โค้ชโจอี้บอยก็ขอโฟกัสที่สมาธิ ให้แอน ผ่านเข้ารอบต่อไป 

       

      

และคู่สุดท้ายของสัปดาห์นี้ การฟาดฟันของสองเอ็นเตอร์เทนเนอร์ของทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่หลายคนพูดว่าไม่น่ามาแข่งด้วยกันเลย ! ระหว่าง ผัดไท สาวน้อยหัวใจลูกทุ่งสุดร่าเริง ในเพลง "คิดถึงทุ่งลุยลาย" VS เต๋า หนุ่มน่ารักอารมณ์ดีน้ำเสียงไม่แพ้ใคร ในเพลง "หมากัด" การพบกันของผัดไทและเต๋า เรียกได้ว่าเป็น มวยถูกคู่ มากๆ เพราะทั้งสองทำผลงานออกมาได้ยอดเยี่ยม โปรยเสน่ห์สร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชมอย่างมาก และความหนักใจก็ตกอยู่ที่โค้ชคิ้มอีกครั้ง โค้ชคิ้มตัดสินด้วยน้ำเสียงให้เต๋าเป็นผู้ชนะในการน็อคเอาท์ครั้งนี้ ก่อนโค้ชโจอี้บอยจะตัดสินใจกด Steal รับผัดไทเข้าร่วมทีม ทำให้แมทช์นี้ไม่มีใครตกรอบ ผ่านเข้าสู่รอบต่อไปทั้งคู่

      

      
      

ติดตามชมรายการ “เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป” (The Voice 2018presented by Samsung Galaxy Note 9 & The Face Shop) ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่นPPTVHD36 หรือ www.thevoicethailand.comเฟซบุ๊ก TheVoiceThailand / PPTV HD 36 บันเทิง และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทาง LINE TV


Back to top