The Voice News

Knock Out สัปดาห์ที่ 2 กับการ Steal ที่ดุเดือดที่สุด ในเดอะวอยซ์ 2018
Lasted update : 2019-01-15 21:49:14

ประเดิมคู่แรกในรอบ Knock Out สัปดาห์ที่ 2 ของ “เดอะวอยซ์ 2018” คู่หนุ่มสาวมากความสามารถ ลูกทีมจากทีมโค้ชป๊อบ แตงโม ขอมาโชว์น้ำเสียงเพราะๆผสมไทยเดิม ในเพลง "04:00" VS มาร์ค พ่อค้าหนุ่มเสียงสูงขอมาเล่าเรื่องผ่านบทเพลง "ห้องสุดท้าย" และด้วยน้ำเสียงและความกลมกล่อมในบทเพลงของแตงโมทำให้เธอผ่านเข้ารอบต่อไป 

คู่ที่สอง ลูกทีมจากทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม สองสาวเสียงดีโคจรมาพบกัน ระหว่าง พิม สาวเสียงลมหายใจสุดเศร้า ขอมาบอกเล่าความรู้สึก ในเพลง "อยากให้รู้ว่าเหงา" VS หมิว นักศึกษาสาวเอกว๊อยซ์ที่หยิบเพลงสุดหินอย่าง "มหันตภัย" มา Knock Out ทั้งสองสาวถ่ายทอดออกมาได้อย่างดีเยี่ยม สองอารมณ์ และความหนักใจก็ตกไปอยู่กับโค้ชเจ้าของทีม โค้ชคิ้มขอใช้การใช้เสียงในเพลงเป็นเกณฑ์ตัดสิน เลือกให้พิมเป็นผู้ชนะผ่านเข้ารอบ ส่วนโค้ชป๊อบก็ไม่รอช้า มอบโอกาสที่ 2 กด Steal หมิวเข้าทีม ไม่ปล่อยให้สาวเสียงดีหลุดมือไป

ต่อด้วยการพบกันของสองหนุ่มสาวต่างสไตล์จากทีมโค้ชก้อง แต้ว ตัวเล็กของโค้ชก้อง มาในเพลง "Versace On The Floor" กับเวอร์ชั่นน่ารักๆที่ไม่ซ้ำใคร VS โจ คาวบอยหนุ่มเลี้ยงม้า หัวใจอเมริกันคันทรี่ กับเพลง "Wanted" ทั้ง 2 คนดีไซน์ผลงานในแนวเพลงของตัวเองได้ไม่มีที่ติ และแต้วก็คือผู้ที่ผิดพลาดน้อยที่สุดและได้ผ่านเข้ารอบต่อไป

การดวลกันของสองเด็กแนวมีสไตล์ ลูกทีมจากทีมโค้ชป๊อบ ระหว่าง โจอี้ นักศึกษาฝึกสอน เสียงสูงปรี๊ดทรงพลัง ในเพลง "Lady" VS น้ำเชื่อมสาวเสียงเซ็กซี่ มาโชว์สเต็ปแร็ปในเพลง "อยากนอนกับเธอ" ทั้งคู่มีสไตล์การร้องและมีเสน่ห์กันคนละแบบ แต่ด้วยพลังเสียงของโจอี้ที่คมชัด และน่าสนใจว่าโจอี้จะร้องเพลงต่อๆไปเป็นแบบไหน เป็นเหตุผลที่โค้ชป๊อบพาเขาเข้าสู่รอบต่อไป

ตามด้วยการ Knock Out ของสองนักร้องสาวเสียงย้อนยุคจากทีมโค้ชก้อง ระหว่าง พี่ตู่ กับการโชว์น้ำเสียงสุดเจ็บปวด ในเพลง "กลกามแห่งความรัก" VS อนิล นักร้องสาวน้ำเสียงวินเทจ ในเพลง "น้อยไปอีกหรือ" เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่ที่อินเนอร์มาเต็มกันมากๆ และงานนี้โค้ชก้องก็ตัดสินให้อนิลเป็นผู้ชนะ

และคู่สุดท้ายของสัปดาห์นี้ โค้ชโจอี้ บอย ขอจับสองสาวตัวท็อปของทีมมาปะทะเดือด ระหว่าง ท็อปรุ่นเล็ก ปุยฝ้าย มาในเพลง "ช่างไม่รู้เลย"  VS ท็อปรุ่นใหญ่ ครูหนึ่ง มาในเพลง "Creep" เป็นอีกคู่ที่งัดฝีมือกันมาสุดฤทธิ์ และงานหนักใจก็อยู่ที่โค้ชโจอี้บอยอีกครั้ง โค้ชโจ้ขอใช้พลังและอินเนอร์ในการตัดสิน และตัดสินให้ครูหนึ่งเป็นผู้เข้ารอบต่อไป ต่อมาโค้ชป๊อบและโค้ชคิ้มจะกด Steal ปุยฝ้ายรัวๆ และงานนี้โค้ชป๊อบและโค้ชคิ้มต้องฟาดฟันกันอีกครั้ง เรียกได้ว่าเป็นการ Steal ที่ดุเดือดที่สุด ก่อนปุยฝ้ายจะเลือกไปสู้ต่อในทีมโค้ชป๊อบ

ติดตามชมรายการ “เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป” (The Voice 2018presented by Samsung Galaxy Note 9 & The Face Shop) ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่นPPTVHD36 หรือ www.thevoicethailand.comเฟซบุ๊ก TheVoiceThailand / PPTV HD 36 บันเทิง และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทาง LINE TV


Back to top