The Voice News

สุดเซอร์ไพรส์กับโชว์หลากสไตล์ของเหล่าผู้เข้าแข่งขันใน Knock Out สัปดาห์ที่ 3
Lasted update : 2019-01-24 21:07:37

รอบ Knock Out ของรายการ “เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป” ได้เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 3 แล้ว ประเดิมคู่แรกจากสาวๆเสียงดีทีมโค้ชก้อง น้ำอุ่น&เมย์ คู่หูดูโอ้เพื่อนซี้ หยิบเพลง "ช่วงนี้" มาถ่ายทอดใหม่ในเวอร์ชั่นน่ารักๆตามสไตล์ของพวกเธอ  VS นิสนึง สาวหัวใจลูกทุ่ง น้ำเสียงกังวาล ที่ขอมาสื่ออารมณ์ สุดกินใจ ในเพลง "สัญญากับใจ" งานนี้โค้ชก้องขอใช้ความผิดพลาดน้อยที่สุดเป็นเกณฑ์ตัดสิน และนิสนึงก็คือคนที่ทำผลงานได้ผิดพลาดน้อยที่สุด ผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

คู่ที่ 2 การพบกันของสองหนุ่มโอท็อป จากอีสานและแดนใต้ ลูกทีมโค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม เส ครูสอนดนตรีเลือดอีสาน ขอมาโชว์สำเนียงลูกทุ่งผสานร็อค ในเพลง "เลิกลา" VS อู หนุ่มขับรถส่งเหล็กจากแดนใต้ หยิบเพลง "รังเกียจกันไหม" มาทำเวอร์ชั่นสุดเซอร์ไพรส์ ทั้งร้องทั้งแร็ปทั้งแหลงใต้ ทำเอาเหล่าโค้ชและผู้ชมในฮอลล์ฮือฮา เป็นผลให้อูเป็นผู้ชนะในการดวลเพลงครั้งนี้
Knock Out คู่ที่ 3 ของหนุ่มสาวหัวใจลูกทุ่ง ลูกทีมโค้ชโจอี้บอย ระหว่าง แท๊ตเช่อ มาถ่ายทอดเรื่องราวผ่านแก้วเสียงใสๆ ในเพลง "ละครชีวิต" VS เป็ด ช่างแอร์น้ำเสียงมีเอกลักษณ์ ถ่ายทอดความเศร้าสุดๆ ในเพลง "นาฬิกาตาย" ด้วยอินเนอร์และน้ำเสียงของเป็ด พาเขาเข้ารอบต่อไปได้สำเร็จ

เดินทางมาถึง Knock Out คู่ที่ 4  โค้ชป๊อบจับ 2 หนุ่มสุดอินดี้มาปะทะเดือด ระหว่าง ป๊อก หนุ่มกีต้าร์มือซ้าย อินเนอร์มาเต็มในเพลง "ปรากฏการณ์"  VS เอิร์ธ หนุ่มมาดกวนสุดแนวสไตล์ชัด กับการโชว์สุดครีเอทีฟ ในเพลง "แม่เกี่ยว" เรียกได้ว่าทั้ง 2 หนุ่มอินดี้ทีมป๊อบมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวคนละแบบ แต่การพบกันครั้งนี้โค้ชป๊อบตัดสินให้เอิร์ธเป็นผู้ชนะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ก่อนป๊อกจะเดินลงจากเวทีเดอะวอยซ์ 2018 ไป โค้ชคิ้มให้โอกาสที่ 2 กดปุ่ม Steal รับป๊อกเข้าทีมแบบเจ้าตัวไม่ทันตั้งตัว นับเป็นเจ็บปวดที่งดงาม ทำให้ป๊อกไม่ต้องกลับบ้าน ไปสู้ต่อในฐานะทีมโค้ชคิ้ม

ต่อด้วยศึกสาวเสียงดีสายสากล จากทีมโค้ชป๊อบ เทส สาวนักจัดสวนเสียงสวย มากับเพลง  "Can't Feel My Face" VS อิ๊งค์ สาวเสียงลมหายใจสุดมีเสน่ห์ ขอมาสนุกๆในเพลง "IDGAF" เรียกได้ว่าคู่นี้ต่างมีข้อผิดพลาดด้วยกันทั้งคู่ และผู้ผิดพลาดน้อยที่สุดและได้เข้าสู่รอบต่อไป ก็คือ อิ๊งค์

ปิดท้ายด้วยการ Knock Out ของ 2 หนุ่ม 2 ขั้ว ตัวจี๊ดทีมเฮียโจ้ เล็ก ประมงหนุ่มเสียงนุ่มคาแรคเตอร์ชัด ที่มาถ่ายทอดความเจ็บช้ำทุกถ้อยคำ ในเพลง "เปลืองน้ำตา" VS บอสส์ หนุ่มสายแจ๊สมากความสามารถ หยิบเพลง "รักครั้งแรก" มาทำใหม่ในเวอร์ชั่นแจ๊สสุดละมุน งานนี้นับเป็นอีกคู่หนึ่งที่ที่สามารถโชว์ศักยภาพในแนวเพลงของตัวเองได้อย่างดีเยี่ยม ความลำบากใจก็ตกไปอยู่ที่โค้ชเจ้าของทีม โค้ชโจอี้บอยขอตัดสินให้เล็ก เป็นผู้ชนะในศึกครั้งนี้ และโค้ชก้องก็ไม่รอช้ามอบโอกาสที่2 ให้กับบอสส์ พาเข้าสู่รอบต่อไปด้วยกันทั้งคู่

ติดตามชมรายการ “เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซนเต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป” (The Voice 2018presented by Samsung Galaxy Note 9 & The Face Shop) ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15 – 22.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวที่ทางหน้าจอพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และทางออนไลน์ www.pptvhd36.com แอพพลิเคชั่นPPTVHD36 หรือ www.thevoicethailand.comเฟซบุ๊ก TheVoiceThailand / PPTV HD 36 บันเทิง และสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทาง LINE TV
Back to top